HỘI THI BÉ ĐỌC THƠ KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ

Cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả đời mình vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì lý tưởng cộng sản chủ nghĩa, vì độc lập, tự do của các dân tộc, vì hòa bình và công lý trên thế giới. ...

Đối với các cháu thiếu niên nhi đồng, sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành tình cảm đặc biệt . Người từng khẳng định: “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”. Trước lúc đi xa, Người đã “để lại muôn vàn tình thương yêu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng”. Để khắc sâu những tình cảm cao quý  ấy của Bác ở mỗi tâm hồn trẻ thơ và thể hiện bằng tình cảm kính yêu vô hạn đối với Bác Hồ của chúng ta. Nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác 19/ 5, Trường Mầm non Sơn Ca tổ chức “ Hội thi Bé đọc thơ, kể chuyện về Bác Hồ”

Tham dự  “Hội thi Bé đọc thơ, kể chuyện về Bác Hồ”   cô Lê Thị Thúy Dưỡng - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Thị Kim Chi - Phó  hiệu trưởng , Chủ tịch công đoàn nhà trường, ông Lê Minh Thảo - Trưởng ban ĐDCMHS, cùng các phụ huynh học sinh, các cô giáo và các cháu trong toàn trường. Đặc biệt với sự hiện diện của Phóng viên Đài PTTH Quảng Nam về  dự và đưa tin.

Một số hình ảnh của hội thi

img_0625_500_01

img_0635_500_02

Ban giám khảo hội thi

img_0649_500_01

Câu chuyên "Ai ngoan sẽ được thưởng" do lớp Lớn 3 thể hện.

img_0661_500_01

Câu chuyện "Người anh hùng cờ lau" do các bé lớp Lớn 1 thể hiện

img_0673_500

Bài thơ" Lấy tăm cho bà" do các bé lớp Hoa Hồng thể hện.

img_0686_500

Câu chuyện " Món quà của cô giáo" do các cháu lớp Bé 2 thể hện.

img_0712_500

Câu chuyện " Nàng tiên ốc' do cháu lớp Nhỡ 3 trình bày.

img_0731_500

Câu chuyện " Bác chỉ mong các cháu được học hành' do cháu lớp Nhỡ 1 trình bày.

img_0695_500_01

Câu chuyện " Thỏ trắng biết lỗi" do lớp Bé 1 trình bày

img_0792_500

Câu chuyện " Niềm vui bất ngờ' do cháu lớp Lớn 2 trình bày.

Kết quả hội thi

Giải Nhất: Lớp Lớn 1, lớp Bé 1, lớp Nhỡ 3

Giải Nhì: Lớp Lớn 2, Lớn 3, Nhỡ 2.

Giải Ba: Lớp Hoa Hồng, Bé 2, Nhỡ 1.

img_0814_500

Đại diện HCMHS nhà trường trao giải nhất cho các cháu

img_0822_500

Cô Lê Thị Thúy Dưỡng - Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì.

img_0819_500_01

Cô Trần Thị Kim Chi - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải 3.

Qua hội thi đã để lại trong lòng các cháu, khán giả những ấn tượng khó quên với các giọng kể truyền cảm và các vai diễn thật hấp dẫn, lôi cuốn người xem. Đồng thời nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng những kỹ năng đọc, kể diễn cảm cho các cháu.