A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC TRONG NHÀ TRƯỜNG.

Song song với việc nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục cháu để duy trì và phát triển thương hiệu của trường. Công tác xã hội hoá giáo dục trong trường học đang là vấn đề đặt ra cho ngành giáo dục nói riêng và xã hội nói chung. Trong năm học 2013-2014 nhờ sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp, các ngành, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường - gia...

      Song song với việc nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục cháu để duy trì và phát triển thương hiệu của trường. Công tác xã hội hoá giáo dục trong trường học đang là vấn đề đặt ra cho ngành giáo dục nói riêng và xã hội nói chung.

     Trong năm học 2013-2014 nhờ sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp, các ngành, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường - gia đình và xã hội, công tác xã hội hóa giáo dục ở trường đã thu hút sự quan tâm không những từ phía phụ huynh học sinh mà còn huy động được nguồn tài trợ từ các tổ chức khác. Điển hình như: “Qũy Tấm Lòng Vàng Lao Động”. đã hỗ trợ cho nhà trường một nhà banh và đồ dùng đồ chơi phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục cháu với tổng số tiền 50.000.000đồng (Năm mươi triệu đồng).

    Nhà trường đã tiếp nhận, đưa vào sử dụng một cách có hiệu quả và sẽ bảo quản tốt tài sản đã nhận.

                                              Một số hình ảnh

   img_0571_500

   img_0575_500

img_0573_500_01

 Đại diện tổ chức “Qũy Tấm Lòng Vàng Lao Động" đến nghiệm thu và bàn giao đồ dùng đồ chơi 

   Trường mầm non Sơn Ca xin cám ơn, ghi nhận nghĩa cử cao đẹp, tình cảm quí báu và đầy trách nhiệm của quý phụ huynh, tổ chức “Qũy Tấm Lòng Vàng Lao Động” và trường cũng mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm khác trên khắp mọi miền đất nước.

 


Tác giả: Bùi Thị Phượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường